Ví Airpay là hình thức giao dịch điện tử trực tuyến được dùng để nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán các dịch vụ. Hình thức này hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể chuyển tiền từ ví Airpay sang ví điện tử khác, tiêu biểu là ví điện tử Momo.

Cách chuyển tiền từ ví Airpay sang ví Momo

Điều kiện để chuyển tiền từ Airpay sang Momo

Hiện nay ví điện tử Airpay hỗ trợ khách hàng chuyển tiền nhiều hình thức, bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, đến ví Airpay hoặc đến ví điện tử khác. Tuy nhiên thực hiện chuyển tiền từ ví Airpay đến ví Momo cần phải qua bước trung gian là chuyển tiền vào cùng ngân hàng liên kết.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví Airpay sang ví Momo, bạn cần phải biết trước một số điều kiện sử dụng như sau:

 • Khách hàng cần có chung một đơn vị trung gian (tài khoản ngân hàng) khi sử dụng ví điện tử Airpay và Momo. 
 • Ngân hàng chuyển tiền đã liên kết với ví điện tử Airpay.
 • Ngân hàng nhận tiền đã liên kết với ví điện tử Momo. 

Cách chuyển tiền từ Airpay sang Momo

Việc chuyển tiền từ ví điện tử Airpay sang ví Momo sẽ được thực hiện qua 2 giai đoạn chính là chuyển tiền từ ví Airpay vào tài khoản ngân hàng và chuyển tiền từ tài khoản ấy vào ví Momo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Airpay.

Bước 2: Chọn mục “Rút tiền” trên giao diện hiển thị.

Bước 3: Thực hiện chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về (Lưu ý đã liên kết với ngân hàng cùng ví Airpay và Momo).

Bước 4: Nhập các thông tin về số tiền và thực hiện xác nhận qua mã OTP.

Bước 5: Đăng nhập vào ví điện tử Momo. 

Bước 6: Chọn mục “Nạp tiền” trên giao diện ví Momo. 

Bước 7: Chọn hình thức nạp tiền qua ngân hàng liên kết. 

Bước 8: Nhập số tiền cùng giá trị với bước 4, sau đó kiểm tra kỹ thông tin.

Bước 9: Nhập mã PIN, mã OTP để hoàn tất.

Qua bước trung gian trên, bạn đã thành công chuyển tiền từ ví điện tử Airpay đến ví điện tử Momo một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Hạn mức giao dịch giữa ví Airpay với Momo

Với nhiều bước trung gian khi thực hiện chuyển tiền, nhiều người dùng muốn tìm hiểu kĩ về vấn đề hạn mức và phí giao dịch trong quá trình thực hiện. 

Tất cả các ví điện tử muốn chuyển tiền cho nhau đều cần phải thực hiện chuyển tiền cho ngân hàng trung gian và chuyển từ ngân hàng sang ví khác. Vì thế, hạn mức và phí dịch vụ được tính theo 2 bước với những yếu tố như sau:

 • Quy định về phí của ví điện tử còn lại.
 • Phí khi chuyển tiền đến ngân hàng.
 • Phí khi từ ngân hàng chuyển tiền đến ví.

Đối với ví điện tử Airpay, bạn có thể chuyển tiền hoàn toàn miễn phí trong tất cả các giao dịch. Vì thế khi chuyển tiền từ Airpay về ngân hàng, bạn không cần tốn phí dịch vụ và cũng không bị giới hạn bởi hạn mức chuyển tiền. Tuy nhiên với điều kiện bạn đã thực hiện liên kết ngân hàng với ví Airpay trước đó.

Tuy nhiên, khi bạn nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Momo thì bạn sẽ tốn mức phí với quy định như sau:

Miễn phí khi nạp từ nguồn tiền là tài khoản đã liên kết.

 • Miễn phí nạp tại điểm giao dịch.
 • 2.200₫ + 1,5% khi nạp bằng thẻ quốc tế.
 • 1.888₫ + 1,15% khi nạp bằng thẻ nội địa.

Những lưu ý khi nạp tiền bằng ví Airpay vào ví Momo

Trong quá trình thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Airpay vào ví điện tử Momo, bạn cần phải lưu ý một số điều sau để quá trình suôn sẻ và dễ dàng:

 • Tài khoản ví điện tử Airpay và ví điện tử Momo đã cùng liên kết với một tài khoản ngân hàng để sử dụng làm hình thức trung gian khi chuyển tiền. 
 • Trong tài khoản ví điện tử Airpay đã có số dư lớn hơn 100.000 đồng.
 • Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng phí chuyển tiền trong quá trình thực hiện để tránh xảy ra sai sót và khiếu nại.

Hiện nay trên thị trường vẫn chưa áp dụng hình thức chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác. Vì thế để thực hiện chuyển tiền bạn cần phải thực hiện bằng bước chuyển trung gian. Sau khi bạn thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Airpay sang ví điện tử Momo là đã có thể sử dụng với mục đích của mình.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc chuyển tiền từ ví điện tử Airpay sang ví điện tử Momo.